Mai Bùi là ai

Mai Bùi là ai

        Xin chào các bạn, tôi là Mai - là người phụ nữ thích làm đẹp và đặc biệt dành tình yêu đối với mỹ phẩm sạch.      Các cụ ngày xưa có câu : nhất dáng nhì da. Nhưng đối với Mai thì phải đảo ngược lại : nhất da nhì dáng. Thật vậy, vì cho dù có gầy khẳng khiu hay béo ú thì sở hữu 1 làn da đẹp cũng khiến cho người xung quanh có thiện cảm với mình hơn, và những ai có làn da đẹp luôn cho cảm giác trẻ hơn so với tuổi.

      Mai cũng là 1 người phụ nữ bình thường như bao người khác, từng có thời gian xấu xí vì mụn, đen, và khổ sở tìm đủ mọi cách cải thiện cho làn da của mình. Ít tiền thì ra chợ, ra hàng tạp hoá, ai bảo dùng gì cũng gật gù dùng. Đến lúc có tiền chút thì mua mỹ phẩm trên mạng, đọc quảng cáo trị mụn làm trắng, mịn thì ham hố lắm, dùng hết, thử hết. Và rồi da bị nhiễm độc, bị mỏng, bị nám, bị mụn. Sau đó lại tiếp tục hành trình đi trị mụn ở spa, đi khám bác sĩ da liễu. Rồi cũng không cải thiện. Mai quyết tâm tự mày mò nghiên cứu, tự tìm cách chữa cho mình vì mất niềm tin vào tất cả.

   

        Cách đây 5,6 năm chưa ai được nghe đến mỹ phẩm hữu cơ, chưa ai được nghe đến sản phẩm thải độc cho da. Nhưng vì mày mò tìm hiểu, Mai đã may mắn được biết đến khái niệm này từ tận nước Pháp xa xôi. Nếu như Hàn Quốc luôn khiến cho phụ nữ mê mẩn bởi làn da căng bóng, bởi màu son tươi trẻ, bởi phấn nền che khuyết điểm ko tì vết. Thì các nước châu Âu rất chú trọng đến việc làm sạch và khoẻ da từ gốc. Và Mai hiểu rằng làn da nhiễm độc của mình đang cần điều này. Tự nghiền ngẫm các tài liệu, và quyết tâm sử dụng đúng liệu trình, Mai đã khỏi được 80% sau 6 tháng.         Đó là lý do Mai rẽ ngang con đường mình đang đi, trở thành người tiên phong nghiên cứu mỹ phẩm sạch, giúp cho phụ nữ VN làm đẹp an toàn không hoá chất. Mai thành lập ra Biomaika để trở thành công ty đầu tiên tại VN nhập khẩu và phân phối độc quyền sản phẩm mỹ phẩm sạch từ Pháp. Sau 3 năm đồng hành với Biomaika, Mai quyết tâm học lên Dược sĩ, để hiểu sâu hơn nữa về các thành phần trong sản phẩm, để có thể kết hợp sản phẩm này với sản phẩm khác một cách khoa học, chuẩn y khoa giúp tạo ra phác đồ điều trị tốt nhất cho từng loại da. Những kiến thức và kinh nghiệm của Mai chỉ để phục vụ 1 mục đích duy nhất là giúp phụ nữ Việt làm đẹp an toàn.

         Không phải ai bán mỹ phẩm cũng hiểu về làn da, cũng hiểu về thành phần của từng sản phẩm. Còn Mai là người am hiểu về mỹ phẩm, và chắc chắn sẽ giúp chị em lựa chọn được sản phẩm tốt nhất và phù hợp nhất cho làn da.

Bình luận