6 Loại nước hoa giúp phụ nữ quyến rũ hơn trong ngày Tết

6 Loại nước hoa giúp phụ nữ quyến rũ hơn trong ngày Tết


6 Loại nước hoa giúp phụ nữ quyến rũ hơn trong ngày Tết

      Nước hoa như món trang sức của người phụ nữ. Hương nước hoa không chỉ giúp phụ nữ quyến rũ hơn mà còn thể hiện cá tính chủ nhân.

NƯỚC HOA EROS POUR FEMME

EROS-POUR-FEMME

Nốt hương đầu là hương chanh Sicilian và cam Bergamot của vùng Calabria đầy lôi cuốn. Hương giữa quyến rũ với tinh chất hoa nhài, hoa mẫu đơn và hoa chanh. Hương cuối đam mê với hổ phách cùng gỗ đàn hương, xạ hương và gỗ mộc tạo nên mùi hương quyến rũ, gợi cảm.

NƯỚC HOA OMNIA PARAIBA

Omnia-Paraiba

Thiết kế chai lấy cảm hứng từ viên đá quý Brazil Paraiba Tourmaline nổi tiếng với màu xanh tươi mát. Hương đầu là hương trái cây nhẹ nhàng như chanh, chanh dây và quả lê. Hương giữa là hương hoa lạc tiên, hoa dành dành. Hương cuối là hương ca cao, cỏ vetiver. Với những mùi hương thiên nhiên thuần khiết này, Omnia Paraiba xứng đáng là một trong những loại nước hoa cho ngày Tết bạn nên có.

NƯỚC HOA HYPNÔSE EAU DE PARFUM SPRAY

Hypnose-Eau-de-Parfum-Spray

Có thiết kế khá tinh tế với ý tưởng  cách điệu một chiếc kimono của người Nhật. Nước Hoa Nữ Hypnose Eau De Parfum mang lại một mùi hương cuốn hút và gợi cảm bởi sự pha trộn của hương tinh chất gỗ - vani và hoa lạc tiên. Sự kết hợp này mang lại sự mới lạ chưa từng thấy trong phong cách nước hoa của Lancome

NƯỚC HOA EAU DYNAMISANTE VÀ EAU RESSOURCANTE

Eau-dynamisante

Eau Dynamisante là một sản phẩm tuyệt vời giúp mang lại sự sảng khoái. Trầm tĩnh, kích thích, tạm xua đi sự mệt mỏi và gột rửa đi sự nặng nề của những bộ quần áo hay mái tóc dơ ngay khi bạn đặt chân lên điểm đến cảu bạn. Sử dụng mùi hương này lên trang phục và bạn sẽ được tận hưởng một màn trình diễn còn tuyệt vời hơn nữa.

NƯỚC HOA MY BURBERRY EAU DE TOILETTE

Eau-dynamisante

Sản phẩm có hương thơm mô phỏng khu vườn nước Anh tươi mới và tràn đầy năng lượng. Bạn sẽ cảm nhận được hương thơm tươi mát của hoa chanh, hương nồng nàn quyến rũ của hồng Damask và sự tươi mới của hoa đào.

NƯỚC HOA ITALIAN SUMMER FIG EAU DE TOILETT

My-Burberry-Eau-de-Toilette

Mùi thơm của quả sung là nốt hương chính khiến nước hoa này mang hương thơm tinh tế, ngọt ngào.

Với những loại nước hoa cho ngày Tết này, bạn sẽ trở thành một cô gái đầy thanh lịch, luôn toát lên mùi hương quyến rũ.

← Bài trước Bài sau →