Bỏ túi ngay BÍ KÍP giúp những cô nàng công sở bận rộn vẫn sỡ hữu làn da căng mướt, mịn màng

Bỏ túi ngay BÍ KÍP giúp những cô nàng công sở bận rộn vẫn sỡ hữu làn da căng mướt, mịn màng

      Những cô nàng công sở bận rộn luôn có một niềm tin bất diệt rằng xịt khoáng dưỡng ẩm có tác dụng cấp nước tức thời cho làn da. Đây có phải là sự thật?

XỊT KHOÁNG DƯỠNG ẨM LÀ GÌ?

        Xịt khoáng là một loại mỹ phẩm có dạng lỏng phun sương chứa nhiều thành phần khoáng chất giúp bổ sung và tăng cường độ ẩm cho da mặt, hạn chế những tác hại của hóa chất mỹ phẩm và là vị cứu tinh cho làn da mất nước.

bo-tui-ngay-bi-kip-giup-nhung-co-nang-cong-so-ban-ron-van-so-huu-lan-da-cang-muot-min-mang-4

      Đây là sản phẩm chăm sóc da vào mùa đông hanh khô hay mùa hè cháy nắng.

LIỆU XỊT KHOÁNG CÓ THẬT SỰ CẦN THIẾT HAY KHÔNG?

      Dù có vẻ như không thật sự cần thiết nhưng xịt khoáng thật sự là “đại thần” trong các trường hợp cần chăm sóc, dưỡng ẩm da cấp tốc đấy!

#1 XỊT KHOÁNG LÀM THỨC TỈNH LÀN DA

bo-tui-ngay-bi-kip-giup-nhung-co-nang-cong-so-ban-ron-van-so-huu-lan-da-cang-muot-min-mang-2

       Vào buổi sáng khi thức dậy, sau các công đoạn chăm sóc cá nhân thông thường, bạn chỉ cần xịt khoáng lên làn da là đủ để cảm nhận làn da tươi mới sau một đêm dài, nhất là khi làn da có dấu hiệu căng thẳng, mệt mỏi, lão hoá da nhanh.

#2 XỊT KHOÁNG LÀ MỘT BƯỚC CHĂM SÓC DA CƠ BẢN

        Xịt khoáng sẽ giúp làn da của bạn hấp thụ tốt kem dưỡng da ban ngày hoặc ban đêm, từ đó giúp phát huy tối đa hiệu quả của các bước dưỡng tiếp theo.

#3 XỊT KHOÁNG GIÚP GIỮ LỚP TRANG ĐIỂM LÂU TRÔI HƠN

bo-tui-ngay-bi-kip-giup-nhung-co-nang-cong-so-ban-ron-van-so-huu-lan-da-cang-muot-min-mang-6

         Có một điều đặc biệt là xịt khoáng không hề làm trôi lớp trang điểm mà thay vào đó nó lại giúp lớp trang điểm lâu trôi, bám chắc và bảo vệ trên da ở thời gian lâu hơn. Bạn có thể dùng xịt khoáng như một cách để Setting Spray khóa lớp trang điểm.

#4 XỊT KHOÁNG CUNG CẤP ĐỘ ẨM CHO LÀN DA

bo-tui-ngay-bi-kip-giup-nhung-co-nang-cong-so-ban-ron-van-so-huu-lan-da-cang-muot-min-mang-1

         Một làn da đẹp cần phải có độ ẩm thích hợp. Nghiên cứu cho thấy, sử dụng xịt khoáng sẽ cung cấp từ 10% đến 20% độ ẩm cần thiết cho da, thế nên bạn có thể xịt bất cứ lúc nào, bất cứ đâu khi cảm thấy da bị hạ nhiệt hoặc tăng nhiệt bất thường, rất tiện lợi. Hiện có 2 loại xịt khoáng dành cho phái đẹp đó là xịt khoáng dưỡng ẩm và xịt khoáng kiềm dầu.

Xịt khoáng kiềm dầu: dành cho làn da nhờn mụn, bóng dầu với tác dụng cung cấp nước để giữ độ ẩm nhất định trên da cũng như kiềm dầu tối đa.

Xịt khoáng dưỡng ẩm: dành cho làn da khô với khả năng ảo vệ là da trước khí hậu nóng ẩm hay rét căm của xứ nhiệt đới.

#5 XỊT KHOÁNG LÀM SẠCH SÂU DA

         Sau cả ngày dài trang điểm, làn da chắc chắn sẽ bị hầm bí? Hãy tẩy trang sạch sẽ để làm sạch da mặt và sau đó, hãy nên xịt một chút khoáng chất lên da. Lúc này, xịt khoáng sẽ có không chỉ có công dụng làm sạch sâu mà còn như một chất dưỡng ẩm cho da cực hiệu quả.

#6 XỊT KHOÁNG LÀM DỊU DA

bo-tui-ngay-bi-kip-giup-nhung-co-nang-cong-so-ban-ron-van-so-huu-lan-da-cang-muot-min-mang-3

          Sau khi đi ngoài trời nắng về, bạn sẽ cảm nhận ngay làn da của mình hơi bỏng rát và căng đỏ rất khó chịu. Lời khuyên dành cho bạn là nên sử dụng xịt khoáng ngay để làm những vùng da này dịu đi và bạn sẽ cảm thấy dễ chịu hơn trông thấy.

          Thật tuyệt nếu trong bộ KIT trang điểm của bạn có một em xịt khoáng cho riêng mình khi đây chính là giải pháp cho hầu hết các vấn đề của da ngay tức thời mà chẳng tốn công đoạn là bao.