KEM CHỐNG NẮNG VICHY - TUYỆT CHIÊU CHỐNG NẮNG CHO HÈ

KEM CHỐNG NẮNG VICHY - TUYỆT CHIÊU CHỐNG NẮNG CHO HÈ

Với đặc trưng nổi tiếng do sử dụng nước thủy nhiệt từ các suối nước nóng làm đẹp ngàn năm tuổi của thị trấn Vichy, Pháp. Đã làm nên tên tuổi của kem chống nắng vichy, lựa chọn đáng tin cậy cho hè nắng nóng. 

Hình ảnh có liên quan

Người La Mã cổ đã phát hiện ra nguồn suối nóng ở Vichy đầu tiên. Họ phát hiện nước suối có khả năng chữa lành thần kỳ giúp da mềm mịn xoa dịu bỏng rát. Và như vậy, nên người dân ở đây luôn tôn thờ thiêng liêng nguồn suối khoáng này. Với khẩu hiệu “Health is beautiful”, mang trong mình sức sống của nguồn khoáng thần kỳ đã đưa Vichy thành thương hiệu lớn ở Pháp và được ưa chuộng nhất trong thị trường chăm sóc da Châu Âu hiện nay. 

Tạo nên sự kết hợp diệu kỳ giữa các khoáng chất cùng nguyên liệu thiên nhiên cùng công nghệ màng lọc độc quyền từ L’oreal đã được Vichy đến với thành công mới, Kem chống nắng Vichy đang là sự lựa chọn tối ưu có nhều người dùng. Lọt top 10 kem chống nắng có số lượng doanh thu lớn trên thị trường và nhiều người biết tơí.

Kem chống nắng vichy là dạng kem hoá học thuần hoặc lai giữa vật lý và hoá học. Do đó sẽ không gây tác dụng khiến da có hiện tượng trắng bệch.

Điểm nổi bật của kem chống nắng vichy chính là kết cấu của bộ 3 màng lọc chống nắng hiệu quả. Trong đó có 2 màng lọc Mexoryl SX – XL độc quyền từ L’oreal chống các tác hại của tia UVB gây bỏng rát và tia UVA gây biến đổi màu da và lão hoá.

Bên cạnh đó cùng sự xuất hiện của các chất Octocrylene,Octylmethoxycinnamate…trong công nghệ Dry Touch giúp thẩm thấu nhanh, kiểm soát bã nhờn không khiến da bị bóng dầu, mang lại cảm giác khô thoáng hơn khi sử dụng.

Với những lựa chọn tin tế và hiệu quả vượt trội thì vichy chắc chắn là cái tên được nhắc tới trong làn mua sắm chăm sóc da của hè.

Bài sau →