Có đáng bỏ bạc triệu cho mỹ phẩm hữu cơ?

Có đáng bỏ bạc triệu cho mỹ phẩm hữu cơ?

        Giống như những thực phẩm organic (hữu cơ) trong cửa hàng thực phẩm, mỹ phẩm hữu cơ – từ sữa rửa mặt đến đồ trang điểm – thường có giá cao hơn mỹ phẩm đại trà hoặc mỹ phẩm thiên nhiên. Chúng ta sẽ thắc mắc tại sao chỉ là những thành phần thiên nhiên cây cỏ mà lại đắt đến vậy? Nhưng thực ra từ mỹ phẩm thiên nhiên đến mỹ phẩm hữu cơ là một quãng đường rất xa.

         Vậy vì lý do gì khiến mỹ phẩm hữu cơ lại có giá khá trên trời và liệu chúng có xứng đáng với số tiền chúng ta bỏ ra hay không?

Kết quả hình ảnh cho có đáng bỏ bạc triệu cho mỹ phẩm hữu cơ?


Công thức
        Nếu bạn phân tích hầu hết các sản phẩm đại trà thông thường, thành phần đầu tiên bạn sẽ thấy là nước/ nước tinh khiết. Nhiều công thức chứa đến 80 phần trăm nước. Một số hãng sẽ có thể có ít hơn hoặc nhiều hơn một chút so với con số này, nhưng điều quan trọng là nước là hầu hết những gì mà khách hàng trả tiền để mua. Trong một số các mỹ phẩm truyền thống hay ngay cả các thương hiệu thiên nhiên, nước có thể giả dạng dưới dạng như nước cây lô hôi hoặc dung dịch thảo dược.

Kết quả hình ảnh cho có đáng bỏ bạc triệu cho mỹ phẩm hữu cơ?


       Sản phẩm hữu cơ có hàm lượng các thành phần hoạt chất lớn nên bạn chỉ cần phải sử dụng một lượng ít
       Đối với các thành phần còn lại, các thương hiệu thông thường hay sử dụng các chất như nhũ hoá, chất bảo quản, hương liệu, chỉ có một lượng rất nhỏ các loại dầu tự nhiên trong khi đáng ra chúng phải là thành phần chính, vì dầu là nguồn cung cấp dinh dưỡng chính cho làn da của bạn.       Sản phẩm hữu cơ có hàm lượng các thành phần hoạt chất lớn nên bạn chỉ cần phải sử dụng một lượng ít hơn rất nhiều so với các mỹ phẩm rẻ tiền mà kết quả mang lại hoàn toàn vượt trội.


Nguyên liệu


       Các nguyên liệu hữu cơ đắt ít nhất gấp rưỡi cho đến gấp đôi so với những nguyên liệu bình thường. Ví dụ: 30ml tinh dầu hoa hồng hữu cơ là khoảng 500 trong khi tinh dầu hoa hồng không hữu cơ chỉ có giá khoảng $280.”
       Các nguyên liệu hữu cơ đắt ít nhất gấp rưỡi cho đến gấp đôi so với những nguyên liệu bình thường
       Nếu bạn để ý đến quá trình trồng ra các sản phẩm hữu cơ, bạn sẽ thấy có thêm các chi phí khác: Các trang trại hữu cơ không chỉ nhỏ hơn so với những trang trại truyền thống mà họ còn mất nhiều thời gian hơn để sản xuất các loại cây trồng do họ không sử dụng phân bón và các chất hóa học như các trang trại truyền thống thường dùng để giúp cây sinh trưởng nhanh hơn. Thời gian là tiền bạc.


      Các chi phí khác bao gồm việc trả tiền để được cấp chứng nhận hữu cơ, chi phí nhân công cao và các chi phí để kiểm soát sâu bệnh. Nông dân hữu cơ đơn giản là phải chịu nhiều chi phí hơn so với nông dân thông thường, và do đó những chi phí này khiến người tiêu dùng phải trả nhiều tiền hơn.
      Các sản phẩm hữu cơ không chứa nước và chất bảo quản, điều đó giúp bạn tránh được dư lượng thuốc trừ sâu còn sót lại trong các loại cây thông thường được sử dụng trong các sản phẩm làm đẹp truyền thống. Bạn tránh tiếp xúc với hóa chất được cho vào các công thức chăm sóc da truyền thống, các hóa chất đó có thể gây ra những tác động xấu lâu dài.


Sản xuất


      Đa số mỹ phẩm hữu cơ chỉ được sản xuất trên quy mô nhỏ, điều này đẩy chi phí tăng cao. Các công ty có khả năng sản xuất trên quy mô lớn có thể giảm chi phí nhờ vào việc mua nguyên liệu với số lượng lớn. Thêm vào đó là họ có một quy trình sản xuất được chuẩn hóa và không phải trả lương cho công nhân theo giờ.
Chai đựng sản phẩm cũng là một chi phí khác. Những sản phẩm organic thường được sản xuất trong những chai thủy tinh hoặc nhựa cao cấp, đảm bảo dung dịch không bị tác động quá nhiều bởi ánh sáng, nhiệt độ và mức oxy hóa trải qua tháng năm. 
      Vì những lý do trên, mỹ phẩm hữu cơ thường ít được quan tâm hơn vì chi phí đắt nhưng thường bị so sánh với các mỹ phẩm thiên nhiên về chất lượng. Trên thực tế, một sản phẩm hữu cơ không chỉ mang lại lợi ích cho da mà còn có lợi ích thiết thực về môi trường. 

     SẢN PHẨM HỮU CƠ - AN TOÀN TUYỆT ĐỐI VỚI LÀN DA VÀ SỨC KHỎE NGƯỜI TIÊU DÙNG, đặc biệt là các mẹ bầu. Phụ nữ thông minh phải biết chăm sóc và làm đẹp cho bản thân bằng những sản phẩm thông minh. Hành trình nhan sắc của phái đẹp là một hành trình gian nan, nhưng sẽ không là gì, nếu các bạn tin tưởng mỹ phẩm hữu cơ.

     Nếu bạn quan tâm đến những sản phẩm organic, tại sao không trải nghiệm giá trị thực tế của những sản phẩm này? Hãy để BIOMAIKA giúp bạn điều đó nhé!